Du lịch bụi và những món ăn khủng khiếp

Những tín đồ du lịch mạo hiểm đi khắp nơi trên thế giới và chắc chắn phải mạo hiểm để thưởng thức các món ăn độc đáo có phần kinh dị sau đây. Hãy cùng toimephuot.com thưởng thức các món này nhé

1/ Ấu trùng bọ dừa

Ở trung tâm khu rừng Amazon ở Peru, người dân địa phương thu hoạch những ấu trùng của bọ dừa và bán chúng cho thị trường xiên que. Những cây xiên que ấu trùng dừa được nướng trên ngọn lửa than đỏ rực. Chúng là một món ăn giàu Protein và cho bạn cảm giác dòn dòn khi cắn vào như da gà nướng, và phần bên trong thì béo ngậy. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ can đảm để thưởng thức chúng.

ấu trùng bọ dừa

ấu trùng bọ dừa

2/ Thịt cá mập thối của dân

Người dân ICELAND có một món đặc sản mà nếu bạn là một tay phượt và có cơ hội đến vùng đất này thì hãy can đảm nếm thử món này nhé. Đây là một món khá là dị. Thịt cá mập GreenLand sẽ rất độc nếu được ăn tươi, nên người dân thường sẽ thịt cá mâp và để cho nó hư thối trong vòng vài tháng, sau đó nó được làm khô từ khói bếp. Nghe không đã thấy lạnh người rồi phải không nào. Mong rằng có một ngày nào đó chúng ta cùng trải nghiệm món ăn thú vị này

camap3_kluv

most-bizarre-foods-andrew-zimmern-Hakarl-Iceland.jpg.rend.tccom.1280.960

3/ Giun biển Samoa

Loại giun sống trong các rạn san hô nằm sâu dưới đáy biển ở Samoa Thái Bình Dương, chúng được người dân địa phương bắt lên và phơi khô, sau đó được chế biến ăn kèm với bánh hoặc phomat.

A_good_catch_of_palolo_nps_gov

giun biển

4/ Món thịt lên men tại Hàn Quốc

khi dến Hàn Quốc, có món ăn rất lạ mà bạn phải hết sức can đảm thể nếm thử qua, đó là món thịt cá lên men

thit ca len men

Toimephuot.com vừa giới thiệu đến các bạn một số món ăn rất độc và lạ, hy vọng bạn có thêm bộ sưu tập các món ăn để thú vị hơn trong những chuyến phượt.

About The Author

Reply